Giới thiệu

 

Được thành lập vào năm 1974 tại Vicenza, LAICA.S.p.A là một công ty của Italia định hướng sản xuất và phát triển các thiết bị gia dụng, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình.

Với mục đích đưa các sản phẩm chất lượng đến cộng đồng, trong những năm qua, công ty đã thực hiện các hoạt động nghiên cứu và phát triển để cho ra đời các sản phẩm thông minh hơn, tiện lợi hơn và không mất đi sự sang trọng, thanh lịch cần có. Để có thể đứng vững trên thị trường, Laica hiểu rằng chỉ có tập trung vào nghiên cứu, đổi mới và cải tiến chất lượng sản phẩm mới có thể duy trì và phát triển thương hiệu rộng khắp, vì thế, những sản phẩm mà Laica cung cấp là những sản phẩm từ tâm.

Trong mười năm qua, ngoài củng cố vị thế của mình, Laica còn bắt đầu phát triển các chi nhánh ở châu Âu, châu Á và tạo ra một mạng lưới bán hàng quốc tế. Ngày nay, các sản phẩm của LAICA có mặt trên tất cả năm châu lục. Ngoài việc thiết kế các sản phẩm công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy, LAICA luôn tham gia vào công việc đánh giá tính bền vững môi trường, nhân quyền và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Các sản phẩm của LAICA được tạo thành bởi các nguyên liệu chất lượng với quy trình sản xuất tiên tiến, khoa học, được chú ý đến từng chi tiết nhỏ cũng như kiểm định kỹ càng trước khi xuất xưởng. Nhờ có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị y tế tại nhà, LAICA đã giới thiệu và cho ra đời rất nhiều các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hữu ích như: Cân sức khỏe, nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp, máy xông mũi họng, bồn massage… nổi bật hơn cả là bình lọc nước, đây là một hệ thống lọc đơn giản, an toàn với công nghệ tiên tiến giúp cải thiện chất lượng nước uống hàng ngày, đặc biệt hữu ích với những khu vực có chất lượng nước uống không đảm bảo như ở Việt Nam.

Sự thành công của công ty cho đến thời điểm này dựa trên sự cống hiến cho cộng đồng các sản phẩm chất lượng, an toàn, thiết kế thân thiện, độc đáo, với mục tiêu cải thiện sức khỏe người tiêu dùng.

Laica được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần vật tư y tế Hà Nội (HMP). HMP đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, phân phối các sản phẩm vật tư y tế đến các nhà thuốc, bệnh viện, trường học… được nhiều đối tác tín nghiệm.

Ban lãnh đạo của Laica Việt Nam luôn kiên định quan niệm “Sáng tạo, chất lượng, dịch vụ, cảm ơn” làm kim chỉ nam trong việc dẫn dắt doanh nghiệp, lấy chất lượng mỗi sản phẩm mang đến qua sự tương tác của khách hàng làm động lực để phấn đấu, phát triển.

Laica Việt Nam tin rằng những sản phẩm tốt sẽ tự có tiếng nói riêng và dùng chất lượng mình có để đánh bại các dòng sản phẩm cùng ngành khác, với mục tiêu đưa các sản phẩm chất lượng Châu Âu đến mỗi gia đình thông thái Việt, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện, cải tiến và phục vụ để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều hơn nữa các sản phẩm chất lượng, sáng tạo.