Nhiệt kế đo tai đa chức năng LAICA TH2003

: | : Hết hàng
850.000₫
Thời gian đo 1 giây. Rất nhanh. Đo nhiệt độ cơ thể qua tai. Đo nhiệt độ phòng, bình sữa, nước tắm. Bộ nhớ 10 kết quả đo. Có chức năng báo nhiệt độ phòng, và có đồng hồ, lịch ngày.

Nhiệt kế đo tai chức năng Laica TH2003 theo dõi sức khỏe cho cả gia đình

Nhiệt kế là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, thường xuyên có những thay đổi về sức khỏe như ốm sốt. Nhiệt kế Laica thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ và thân thiện với người dùng. Với công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại tiên tiến cho phép đo nhiệt độ cơ thể một cách chính xác, tuyệt đối êm ái, phù hợp với cả trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. 

Thiết bị được trang bị màn hình LCD, chức năng cài đặt thời gian đo và hệ thống âm báo khi kết thúc quá trình đo. Nhiệt kế lưu giữ 10 kết quả đo trong bộ nhớ giúp bạn có thể tra cứu một cách dễ dàng, các mẹ nên lưu giữ sách trong suốt quá trình sử dụng để tham khảo dễ dàng hơn.

CẢNH BÁO CHUNG:

 1. Tự đo nhiệt độ nghĩa là tự kiểm soát, không phải chuẩn đoán hay điều trị. Mọi kết quả bất thường cần được trao đổi ngay với bác sỹ.
 2. Trong mọi trường hợp, không được phép tự điều trị hay sử dụng thuốc trước khi nhận được sự đồng ý của bác sỹ.
 3. Đây là một thiết bị cực kì nhạy cảm. Hãy bảo quản cẩn thận, tránh để va đập cơ học mạnh, không đập, bẻ cong, làm rơi hoặc tháo rời từng bộ phận.
 4. Để xa tầm tay trẻ em.
 5. Không để nhiệt kế ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, không để cạnh nguồn nhiệt. Hãy bảo quản ở nơi sạch sẽ và khô ráo.
 6. Không sử dụng ngón tay để chạm vào đầu hồng ngoại của nhiệt kế, không tháo rời các bộ phận của nhiệt kế.
 7. Không nhúng nhiệt kế vào trong nước hoặc các chất lỏng khác.
 8. Không dùng nhiệt kế để đo nhiệt độ tại nách, miệng và hậu môn.
 9. Khi bệnh nhân sử dụng thuốc có tác dụng gây co mạch hoặc kích thích tai, kết quả đo được từ nhiệt kế có thể bị ảnh hưởng.
 10. Luôn sử dụng chụp bảo vệ đầu dò hồng ngoại khi đo nhiệt độ. Khi đầu đo bị bụi bẩn hay ẩm, kết quả đo sẽ không chính xác.
 11. Trước khi đo, hãy vệ sinh bên trong tai nơi tiếp xúc đầu đo để cho kết quả chính xác.
 12. Nên đo nhiệt độ tại cùng một bên tai (bên trái hoặc bên phải), kết quả đo được từ 2 tai khác nhau có thể có chênh lệch nhỏ.
 13. Không đo nhiệt độ trực tiếp dưới ánh nắng hoặc gió.
 14. Thiết bị được thiết kế để đo nhiệt độ tại tai (tham khảo hình 2 và 3).
 15. Cầm nhiệt kế trên tay quá lâu có thể làm kết quả đo được thấp hơn nhiệt độ thực tế.
 16. Không nên đo nhiệt độ trong vòng 30 phút sau khi hoạt động mạnh hoặc sau khi tắm.
 17. Người sử dụng máy trợ thính nên ngưng sử dụng thiết bị tối thiểu 20 phút trước khi tiến hành đo nhiệt độ.
 18. Chỉ sử dụng chụp bảo vệ đầu dò hồng ngoại của LAICA.

Nhiệt độ cơ thể cao nên được xem là một dấu hiệu chứ không phải là bệnh. Dấu hiệu này chứng tỏ cơ thể chúng ta đang chiến đấu chống lại vi khuẩn. Thực tế, nó là phản ứng tự vệ của cơ thể được đặc trưng bởi sự gia tăng nhiệt độ (>37°C) và sự gia tăng của nhịp tim và tần số hơi thở.

Nhiệt độ thông thường của cơ thể chúng ta khi đo tại hậu môn là 37.5°C, khi đo tại miệng là 37°C và nhiệt độ khi đo tại nách sẽ là 36.5°C. Vì vậy, việc kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác là rất cần thiết. Tốt hơn hết, nên tránh các thời điểm khi nhiệt độ cơ thể có thể cao hơn (khi đi bộ, sau bữa ăn).

Nhiệt độ của một người bình thường có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

 • Mức độ trao đổi chất của cơ thể.
 • Tuổi : nhiệt độ thường cao hơn ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và sẽ giảm dần khi lớn lên. Sự biến động nhiệt độ lớn và xảy ra thường xuyên nhất ở trẻ nhỏ.
 • Quần áo.
 • Nhiệt độ môi trường.
 • Thời gian đo trong ngày: Nhiệt độ thường thấp hơn và buổi sáng và tăng lên trong ngày.
 • Trước hoạt động thể chất.
 • Phương pháp đo
 • Chu kì kinh nguyệt.

Nhiệt độ đo được qua da có thể bị ảnh hưởng một phần bởi nhiệt độ phòng.

Nhiệt độ đo được qua tai rất đáng tin cậy bởi nhiệt kế có thể xác định nhiệt độ tạo ra từ màng nhĩ- bộ phận phát hiện nhiệt độ của trung tâm thần kinh nằm trong não, khu vực điều tiết nhiệt độ của cơ thể. Phương pháp đo lường này được xác định là khá chính xác và an toàn.

Hãy chắc chắn rằng nhiệt kế phải được đặt trong phòng nơi sẽ tiến hành đo tối thiểu 30 phút trước khi đo, và người đo cần có mặt trong phòng tối thiểu 30 phút. Hãy đo hai lần liên tiếp cách nhau tối thiểu 20 giây.

Nhiệt độ sẽ khác nhau ở các độ tuổi khác nhau. Dưới đây là bảng tham khảo chỉ số cơ bản theo độ tuổi của người đo.

 

Tuổi

Nhiệt độ thông thường

0-2 tuổi

36.40C- 380C

3-10 tuổi

36.10C - 37.80C

11- 65 tuổi

35.90C - 37.60C

Từ 65 tuổi trở lên

35.80C - 37.50C

 

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên học cách xác định nhiệt độ thông thường của cơ thể bạn khi đo tại các vị trí khác nhau trên cơ thể. Bảng dưới đây cung cấp chỉ số nhiệt độ thông thường của cơ thể tại các vị trí khác nhau.

 

Vị trí đo

Nhiệt độ thông thường

Nách

36.50C

Miệng

370C

Hậu môn

37.50C

Tai

370C

 

Các loại nhiệt kế khác nhau phù hợp cho việc đo nhiệt độ tại các vị trí khác nhau trên cơ thể.

Nhiệt độ được đo tại các bộ phận của cơ thể khác nhau sẽ khác nhau, mức độ chênh lệch có thể từ 0.20C đến 10C. Nhiệt độ đo với các nhiệt kế khác nhau tại các phần khác nhau không thể so sánh với nhau. Hãy thông báo với bác sỹ loại nhiệt kế bạn sử dụng và kết quả đo tại các bộ phận của cơ thể.

Lắp ráp, thay thế Pin cho sản phẩm

Thiết bị cần được thay thế pin khi trên màn hình hiển thị "hình viên Pin" hoặc khi không lên nguồn. Trước khi thay thế pin, hãy đảm bảo thiết bị đã tắt nguồn.

Loại Pin sử dụng: 2pin AAA 1.5V

 1. Tháo nắp đậy khoang chứa pin bằng cách trượt nắp theo chiều mũi tên.
 2. Lấy pin cũ ra khỏi thiết bị.
 3. Đặt pin mới vào khoang chứa Pin. Lưu ý đặt đúng điện cực.
 4. Lắp lại nắp đậy khoang chứa

Pin sau khi sử dụng cần được bỏ vào đúng nơi quy định. Các thông tin cần tham khảo thêm về việc xử lý pin đã qua sử dụng, hãy liên hệ với nhà phân phối. Nên sử dụng loại pin alkaline để sử dụng được lâu dài.

CÀI ĐẶT THỜI GIAN:

Thời gian của nhiệt kế cần được cài đặt khi lần đầu sử dụng và mỗi khi thay thế pin.

 1. Nhấn và giữ nút "Nguồn" cho đến khi biểu tượng “24H” xuất hiện trên màn hình.
 2. Bắt đầu lựa chọn chế độ đếm 12H hoặc 24H bằng cách sử dụng nút “TEST”.
 3. Chuyển sang cài đặt lần lượt giờ/phút/năm/tháng/ngày bằng cách nhấn nút nguồn. Chú ý, tại mỗi thông số cài đặt, hãy sử dụng nút “TEST” để thay đổi khi biểu tượng cài đặt nhấp nháy.
 4. Sau khi cài đặt xong, màn hình sẽ hiển thị kí hiệu OFF vài giây trước khi thiết bị tắt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Để đảm bảo kết quả đo chính xác, hãy đảm bảo chụp bảo vệ đầu hồng ngoại sạch và khô ráo trước khi đo, đồng thời vệ sinh vị trí nơi đầu đo sẽ tiếp xúc. Đảm bảo đầu đo và tai khô ráo.

Vệ sinh không đúng cách có thể khiến đầu đo cho kết quả sai lệch so với thực tế.

 1. Làm sạch khoang tai nơi đầu đo sẽ tiếp xúc.
 2. Lắp chụp bảo vệ vào đầu dò hồng ngoại của thiết bị. (ấn xuống cho đến khi điểm dánh dấu đỏ giữ chặt chụp bảo vệ).  Để giữ vệ sinh chung, nên thay thế chụp bảo vệ trước mỗi đợt sử dụng.
 3. Để có được kết quả đo chính xác, nhẹ nhàng kéo vành tai ra phía ngoài để nhằm thẳng ống tai. Và để đầu đo có thể tiếp xúc với màng nhĩ.
 4. Khởi động nhiệt kế bằng cách ấn nút "Nguồn". Thiết bị sẵn sàng đo khi phát ra hai âm thanh ngắn.

Sau đó nhấn nút TEST để bắt đầu đo. Khi quá trình đo hoàn thành, thiết bị sẽ phát ra một tiếng bíp ngắn, kết quả đo sẽ hiển thị trên màn hình. (quá trình này sẽ cần khoảng từ 2 đến 5 giây tùy thuộc vào nhiệt độ cơ thể người đo).

 1. Rút đầu đo ra khỏi tai. Kết quả đo hiển thị trên màn hình. Khi kết quả đo dưới 37.80C, màn hình sẽ xuất hiện kí hiệu J. Khi vượt quá 37.80C , kí hiệu L sẽ xuất hiện .

Nhiệt độ đo được ở tai tương đương với nhiệt độ đo đường miệng.

 1. Nhiệt kế sẽ tự động ngắt sau 1 phút nếu không sử dụng hoặc có thể tắt nhanh bằng cách nhấn nút “nguồn”- chèn hình ảnh
 2. Chờ khoảng 5 giây (sau khi thiết bị phát ra 2 âm thanh ngắn) để đo lần kế tiếp.

Nhà sản xuất khuyến khích sử dụng chụp bảo vệ đầu hồng ngoại mới sau mỗi lần sử dụng.

Hãy đảm bảo rằng đầu hồng ngoại luôn sạch và khô ráo trước khi đo. Khi không sử dụng chụp bảo vệ, màn hình không hiển thị kí hiệu chụp bảo vệ trên màn hình.

ĐO NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG

Nhiệt kế này có thể đo nhiệt độ của môi trường.

Khi nhiệt kế được bật, cứ mỗi 3 giây, màn hình sẽ hiển thị nhiệt độ môi trường, giờ và ngày.

CHỨC NĂNG ĐO NHIỆT ĐỘ BỀ MẶT, NHIỆT ĐỘ CHẤT LỎNG.

Nhiệt kế này có thể đo nhiệt độ bề mặt của bề mặt chất lỏng (như sữa, nước, ...).

Lưu ý:  Hãy tháo bỏ chụp bảo vệ đầu hồng ngoại trước khi sử dụng chức năng đo nhiệt độ môi trường.

 1. Bật nhiệt kế bằng cách nhấn nút "nguồn". Tất cả các biểu tượng chức năng sẽ được hiển thị trên màn hình. Sau một vài giây, nhiệt kế sẽ phát ra hai tiếng bip ngắn. Khi đó, hãy giữ đồng thời nút "O I" và nút "TEST" cho đến khi thiết bị phát ra hai tiếng bíp lần nữa và biểu tượng “hình cột sóng”.
 2. Nhấn nút “TEST” để đo nhiệt độ bề mặt chất lỏng (bình đựng nước, bình sữa…) bằng cách đưa đầu đo cách bề mặt cần đo từ 1cm đến 3 cm
 3. Để trở về chế độ đo nhiệt độ cơ thể, khi thiết bị ở trạng thái bật, nhấn đồng thời "O / I" và nút "TEST" cho đến khi nhiệt kế kêu bíp hai lần và màn hình hiển thị bỉểu tượng (cái tai).
 4.  Khi bật nhiệt kế lên, màn hình hiển thị kết quả đo tại chức năng cuối cùng sử dụng.

CHỨC NĂNG LƯU KẾT QUẢ ĐO

Thiết bị lưu lại 10 kết quả đo cuối cùng ở tất cả các chế độ đo. Kết quả đo xa nhất sẽ tự động bị lưu đè khi có kết quả đo mới.

Để xem lại các kết quả đã đo, khi nhiệt kế ở trạng thái bật, bấm và giữ nút “O/I” trong khoảng 3 giây, kí hiệu MEM sẽ hiển thị ở góc bên phải phía trên của màn hình cùng với  số thứ tự kết quả đo. Số 1- là kết quả đo gần nhất, để chuyển sang các kết quả đo khác hãy tiếp tục nhấn nút: “nguồn”

Màn hình hiển thị:

• Số thứ tự kết quả đo trong bộ nhớ (1 = kết quả gần đây nhất, 10 = kết quả xa nhất).

• "MEM" hiển thị ở góc trên bên phải của màn hình.

• Các biểu tượng đo nhiệt độ cơ thể hoặc các bề mặt (chức năng SCAN).

• Thời gian đo (ngày, tháng, năm, giờ đo).

Các giá trị lưu trữ được hiển thị trong khoảng 1 phút. 1 phút sau nếu không sử dụng, thiết bị sẽ tự động tắt.

ĐỘ C VÀ ĐỘ F:

Thiết bị này được thiết kế để đo nhiệt độ ở cả dạng 0C và 0F. Để thay đổi chế độ đo, hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 1. Khi thiết bị ở trạng thái tắt, nhấn và giữu nút “TEST” trong 3 giây, màn hình sẽ hiển thị 0C hoặc 0F.
 2. Chọn chế độ bằng cách nhấn phím TEST và lưu lại bằng phím nguồn.
 3. Tiến hành chọn chế độ đo theo hướng dẫn sử dụng phía trên.

LÀM SẠCH VÀ BẢO QUẢN

 • Cần vệ sinh đầu đo với bông cotton tẩm cồn trước và sau mỗi lần sử dụng và luôn để đầu hồng ngoại khô ráo hoàn toàn. Hãy bảo quản cẩn thận vì đây là phần nhạy cảm nhất của thiết bị.
 • Phần thân nhiệt kế cần được vệ sinh bằng vải mềm và khô. TUYỆT ĐỐI không dùng nước hoặc chất tẩy rửa để rửa thân nhiệt kế. Không nhúng nhiệt kế vào trong nước hay bất kì chất lỏng nào khác.
 • Bảo quản nhiệt kế ở nơi sạch sẽ, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
 • Hãy tháo pin ra khỏi thiết bị nếu không sử dụng trong thời gian dài.

Mỗi đợt đo, nên sử dụng chụp bảo vệ đầu hồng ngoại mới.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH TỰ KHẮC PHỤC.

Dấu hiệu lỗi thường gặp

Nguyên nhân

Phương pháp khắc phục

Nhiệt độ đo được thấp hoặc cao hơn thực tế.

*Vị trí đặt đầu đo không đúng hoặc đo sai hướng dẫn

*Đầu đo hồng ngoại bị bẩn

*Xem lại hướng dẫn sử dụng

*Vệ sinh đầu đo, vệ sinh vị trí tai tiếp xúc đầu đo

Không lên nguồn.

Hết pin

Thay pin mới

Kí hiệu Hi xuất hiện trên màn hình

Nhiệt độ cơ thể đo được vượt quá 43hoặc nhiệt độ bề mặt chất lỏng đo được vượt quá 1000C

Đọc kĩ HDSD.

Kiểm tra đầu đo xem có sạch sẽ và khô ráo hay không.

Kí hiệu "Lo” xuất hiện trên màn hình

Nhiệt độ cơ thể đo được thấp hơn 280C hoặc nhiệt độ bề mặt chất lỏng đo được thấp hơn -200C

Đọc kĩ HDSD.

Kiểm tra đầu đo xem có sạch sẽ và khô ráo hay không.

Kí hiệu “ERR1” xuất hiện trên màn hình

 Tiến hành đo trước khi thiết bị sẵn sàng

 

Trước khi nhấn nút TEST, hãy đợi đến khi màn hình hiển thị "Hình cái tai" hoặc "hình cột sóng"

Kí hiệu “ERR2” xuất hiện trên màn hình

Nhiệt độ phòng  tiến hành đo không nằm trong khoảng 100C-400C

Lựa chọn môi trường đo với nhiệt độ phù hợp.

Đặt thiết bị trong môi trường phù hợp tối thiểu 30 phút trước khi tiến hành đo.

Kí hiệu “ERR3” xuất hiện trên màn hình

Đầu đo không đặt đúng vị trí

Hãy đọc lại HDSD và thực hiện theo.

Kí hiệu “ERR4” xuất hiện trên màn hình

Nhiệt độ cơ thể có khác biệt quá lớn so với nhiệt độ môi trường.

Người được đo nhiệt độ cần có mặt trong phòng tối thiểu 30 phút  trước khi tiến hành đo.

Kí hiệu “ERR5” xuất hiện trên màn hình

Nhiệt độ cơ thể được phản ánh quá cao hoặc quá thấp so với thực tế.

Hãy tháo pin ra khỏi thiết bị trong khoảng 1 phút. Sau đó lắp đặt lại và sử dụng bình thường.

Kí hiệu “ERR6” xuất hiện trên màn hình

 Sử dụng chụp bảo vệ đầu hồng ngoại khi đo nhiệt độ bề mặt.

Tháo chụp bảo vệ đầu hồng ngoại trước khi tiến hành đo ở chế độ này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Pin: 2 pin AAA Alkaline 1.5V
Màn hình: LCD
Khởi động- tắt: Tự động tắt sau 1 phút nếu không sử dụng.
Miền đo giá trị:

 • Nhiệt độ cơ thể: từ 28°C đến 43°C
 • Nhiệt độ bề mặt chất lỏng: từ -200C đến 1000C
 • Nhiệt độ phòng; từ 00C đến 500C

Bước nhảy: 0.1°C
Điều kiện hoạt động: 10°C đến 40°C
Điều kiện bảo quản: -25°C đến 55°C
Độ sai lệch

Khi đo nhiệt độ cơ thể:

từ 35.5°C đến 41°C; +/-0.2°C
<35.5°C hoặc>42°C; +/- 0.3°C

Khi đo nhiệt độ bề mặt +/-4°C đến +/-2°C

Nhiệt độ phòng +/-2°C

TƯƠNG THÍCH ĐIỆN TỪ:

Thiết bị này tuân thủ các quy định hiện hành liên quan đến khả năng tương thích điện từ (EMC) và đã được thiết kế để phù hợp sử dụng trong nhà. Nhiệt kế không có khả năng sinh ra nhiễu với các thiết bị khác.

Một số thiết bị truyền thông di động và hệ thống vô tuyến có thể có ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị này. Trong trường hợp có bất thường trong quá trình hoạt động, cần để khoảng cách với các thiết bị  phát ra sóng điện từ khác.

Trong trường hợp có bất thường trong quá trình sử dụng, liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn và giải đáp. Hotline: 0914.366.298.

XỬ LÝ PIN VÀ THIẾT BỊ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Hãy bỏ pin và thiết bị hỏng và đúng nơi quy định.

BẢO HÀNH

Sản phẩm được bảo hành 1 năm với các lỗi thuộc về nhà sản xuất.

 •  Lựa chọn môi trường đo với nhiệt độ phù hợp.
 • Đặt thiết bị trong môi trường phù hợp tối thiểu 30 phút trước khi tiến hành đo.
 • Hãy đọc lại HDSD và thực hiện theo.
 •  Người được đo nhiệt độ cần có mặt trong phòng tối thiểu 30 phút  trước khi tiến hành đo.
 • Hãy tháo pin ra khỏi thiết bị trong khoảng 1 phút. Sau đó lắp đặt lại và sử dụng bình thường.
 • Tháo chụp bảo vệ đầu hồng ngoại trước khi tiến hành đo ở chế độ này.

Chú ý: Chỉ áp dụng chính sách bảo hành miễn phí với những sản phẩm có phiếu bảo hành, còn thời gian bảo hành, đủ thông tin trên phiếu bảo hành, tem bảo hành còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị tháo gỡ hay thay thế và khi khách hàng sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

 • Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng LAICA TH1003

  - Màn hình hiển thị màu theo nhiệt độ đo (Bình thường, sốt, sốt cao). - Có 3 chế độ đo: Cơ thể, bề mặt chất lỏng, nhiệt độ phòng. - Có chế độ im lặng. - Tắt sau 18s khi không sử dụng - Bộ nhớ lưu trữ tối đa 50 kết quả đo.
  1.000.000₫
 • Nhiệt kế điện tử đa chức năng LAICA TH1004

  - Có thể sử dụng đo tai hoặc đo trán. - Màn hình hiển thị màu theo nhiệt độ đo (Bình thường, sốt, sốt cao). - Có 3 chế độ đo: Cơ thể, bề mặt chất lỏng, nhiệt độ phòng. - Có chế độ im lặng. - Tắt sau 30s khi không sử dụng - Bộ nhớ lưu trữ tối đa 9 kết quả đo.
  1.050.000₫
 • Nhiệt kế đa chức năng LAICA JXB-182

  Thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ và thân thiện cho người dùng. Nhiệt kế đa chức năng JXB-182 được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất bởi hãng Laica.
  930.000₫
 • Nhiệt kế điện tử đầu mềm LAICA TH3302

  Nhiệt kế điện tử đầu mềm LAICA TH3302 dễ dàng phát hiện thay đổi thân nhiệt ở trẻ giúp mẹ dễ dàng chăm sóc bé
  115.000₫

Sản phẩm mới

 • Cân điện tử thông minh LAICA PS7015 - Cân đo 6 chỉ số - Mẫu cải tiến 2021

  Cân BMI bluetooth LAICA PS7015 sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho phép chuyển dữ liệu đến điện thoại của bạn sau khi tính toán chính xác các tỷ lệ chất béo, nước, cơ, chỉ số cơ thể,... Các cái tiến chính: Màn hình hiển thị rõ nét, các cực đo để dọc cân, có thể đo được nhiều kích thước chân khác nhau
  990.000₫
 • Cân điện tử thông minh LAICA PS7011 - Cân đo 6 chỉ số

  Cân BMI bluetooth LAICA PS7011 sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho phép chuyển dữ liệu đến điện thoại của bạn sau khi tính toán chính xác các tỷ lệ chất béo, nước, cơ, chỉ số cơ thể,...
  790.000₫
 • Cân sức khỏe LAICA PS1036

  Cân sức khỏe Laica PS1036 là sản phẩm quan trọng cần thiết cho mọi nhà để giúp theo dõi sức khỏe của cả gia đình, cân tối đa 150kg.
  738.000₫
 • Máy tăm nước LAICA PC4003

  -    Có 3 chế độ hoạt động: Bình thường (Normal), nhẹ (Soft), massage (Pulse). -    Có 04 đầu để thay thế theo từng chế độ (2 đầu cơ bản, 01 đầu làm sạch lưỡi, 01 đầu dùng cho lợi).
  1.750.000₫