Máy báo khóc LAICA BC2002

: | : Hết hàng
1.800.000₫
Máy báo khóc Laica BC2002 với khoảng cách thu phát tới 100m giúp mẹ dễ dàng theo dõi tình trạng của bé để bé yêu luôn được an toàn

Máy báo khóc Laica BC2002 giúp mẹ chăm sóc bé tốt hơn

Được ở bên con là điều bậc cha mẹ nào cũng muốn, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian cả ngày để ở bên và chăm sóc cho con được, những khi trẻ nhỏ ngủ thì bố mẹ cũng muốn tranh thủ để tận dụng thời gian đó nghỉ ngơi hay làm các công việc khác.

Trong khoảng thời gian đầu đời của bé cũng là thời gian bố, mẹ vất vả nhất do bé hay ngủ ngày và lại thức về đêm nên mẹ hoặc bố phải thức đêm thường xuyên vì thế rất mệt mỏi, nhiều lúc muốn đặt bé xuống để làm việc nhà hoặc ngủ một chút nhưng lại sợ bé dạy hoặc bé khóc thì sẽ không biết điều đó sẽ rất nguy hiểm cho bé.

Hiểu được điều đó, các nhà nghiên cứu Laica đã cho ra đời một loại máy có tên gọi máy báo khóc, đây là một thiết bị giám sát bé qua âm thanh hoặc hình ảnh để mẹ có thể theo dõi các hoạt động của bé ngay cả khi mẹ không ở bên cạnh.

Một số thông tin thêm về sản phẩm máy báo khóc Laica rất hữu ích này

 • Khoảng cách thu phát tới 100 m 
 • Điều chỉnh được âm lượng to nhỏ
 • Công nghệ truyền thông kỹ thuật số 
 • Bán kính làm việc trong phòng 100 m 
 • Phạm vi mở ở địa hình 200 m 

Xuất xứ: Italia 
Bảo hành: 12 tháng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy báo khóc khác nhau đắt có, rẻ có vì thế nếu các bà mẹ đang băn khoăn không biết nên mua loại nào là tốt mà giá cả lại phải chăng thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.

Máy báo khóc là thiết bị khá mới đối với các mẹ vì chưa được nhiều người biết đến nhưng với những bà mẹ đã sử dụng máy báo khóc thì đều đánh giá cao về công dụng mà máy mang lại, giúp cho việc chăm sóc trẻ dễ dàng hơn.

Sản phẩm mới

 • Cân điện tử thông minh LAICA PS7015 - Cân đo 6 chỉ số - Mẫu cải tiến 2021

  Cân BMI bluetooth LAICA PS7015 sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho phép chuyển dữ liệu đến điện thoại của bạn sau khi tính toán chính xác các tỷ lệ chất béo, nước, cơ, chỉ số cơ thể,... Các cái tiến chính: Màn hình hiển thị rõ nét, các cực đo để dọc cân, có thể đo được nhiều kích thước chân khác nhau
  990.000₫
 • Cân điện tử thông minh LAICA PS7011 - Cân đo 6 chỉ số

  Cân BMI bluetooth LAICA PS7011 sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho phép chuyển dữ liệu đến điện thoại của bạn sau khi tính toán chính xác các tỷ lệ chất béo, nước, cơ, chỉ số cơ thể,...
  790.000₫
 • Cân sức khỏe LAICA PS1036

  Cân sức khỏe Laica PS1036 là sản phẩm quan trọng cần thiết cho mọi nhà để giúp theo dõi sức khỏe của cả gia đình, cân tối đa 150kg.
  738.000₫
 • Máy tăm nước LAICA PC4003

  -    Có 3 chế độ hoạt động: Bình thường (Normal), nhẹ (Soft), massage (Pulse). -    Có 04 đầu để thay thế theo từng chế độ (2 đầu cơ bản, 01 đầu làm sạch lưỡi, 01 đầu dùng cho lợi).
  1.750.000₫