Máy tạo ẩm LAICA HI3013

: | : Còn hàng
1.660.000₫
Máy tạo ẩm LAICA HI3013 tăng cường độ ẩm trong phòng, đem lại nguồn không khí tươi mát, hạn chế và khắc phục các loại bệnh về hô hấp thường gặp.

Máy tạo ẩm Laica Hi3013 mang không khí tươi mát đến căn phòng

Máy làm ẩm không khí được biết đến là thiết bị làm tăng độ ẩm trong phòng đơn hoặc toàn bộ tòa nhà, máy tạo độ ẩm thường được sử dụng để làm ẩm một căn phòng đơn, trong khi máy tạo độ ẩm toàn bộ hoặc lò sẽ kết nối với hệ thống HVAC của nhà, cung cấp độ ẩm cho toàn bộ ngôi nhà.

Tuy nhiên, đối với người tiêu dùng Việt, một chiếc máy tạo ẩm nhỏ gọn sẽ thích hợp và phù hợp với điều kiện của đại đa số người Việt hơn. Hiểu được điều đó, Laica cho ra đời sản phẩm máy tạo ẩm Laica Hi3013 với nhiều ưu điểm vượt trội

Máy sử dụng sóng siêu âm làm bốc hơi các phân tử nước, do đó hơi ẩm được toả ra dưới dạng sương mù mỏng và nhẹ như làn khói cung cấp thêm oxi cho căn phòng của bạn.

 

Những chỉ dẫn chung:

Sử dụng máy cần chú ý những quy tắc cơ bản sau đây:

- Rút phích cắm của máy ra khỏi nguồn điện sau khi sử dụng hoặc trước khi lau chùi hay tháo lắp các thiết bị phụ trợ của máy.

- Không tắt nguồn bằng cách kéo dây nguồn hoặc máy.

- Nếu máy bị rơi xuống nước phải rút dây nguồn ra ngay lập tức, không cố gắng cho hoạt động lại.

- Không nhúng máy vào nước hay bất kỳ dung dịch nào.

- Không để trẻ em, người già và người khuyết tật tự sử dụng máy khi không có sự theo dõi hướng dẫn của người có hiểu biết về sản phẩm.

- Máy chỉ được sử dụng duy nhất cho mục đích mà nó đã được chế tạo theo hướng dẫn sử dụng. Nếu không nó có thể hoạt động không chính xác và gây nguy hiểm. Nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm do cách sử dụng sai quy định gây ra.

- Trước khi sử dụng máy phải quan sát, kiểm tra thật kỹ để chắc chắn rằng máy không có bất kỳ hư hại nào, nếu phát hiện lỗi tuyệt đối không được sử dụng và phải liên hệ với nhà phân phối để được giải quyết.

- Giữ máy xa những nơi có nhiệt độ cao.

- Phải chắc chắn tay của bạn luôn khô khi sử dụng máy.

- Sử dụng máy với đúng nguồn điện quy định của nhà sản xuất (220V – 230V).

- Không được để máy ngoài trời mưa, dưới ánh nắng trực tiếp hay gần các thiết bị điện khác.

- Phải rút phích cắm của máy ra khỏi nguồn điện khi không sử dụng.

Chú ý:

 • Không được cắm phích cắm của máy vào nguồn điện khi khoang chứa nước chưa được lắp vào thân máy chính.
 • Không được sử dụng máy khi trong khoang chứa không có nước. Chỉ sử dụng nước sạch đã được lọc khoáng, không sử dụng nước chứa nhiều khoáng, tạp chất (như nước cứng, nước giếng khoan, nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn), tuyệt đối không cho dầu thơm, nước hoa, thuốc hoặc bất kỳ dung dịch nào khác vào trong nước.
 • Phải tắt máy và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện khi tháo lắp khoang chứa nước.
 • Đặt máy trên một mặt phẳng, cứng, chắc chắn và khô ráo.
 • Không được để bất kỳ vật gì bịt kín cửa thông gió ở dưới đáy thân máy chính cũng như ống toả hơi nước của máy.
 • Không được sờ vào phần cảm biến của máy hay nước trong khoang chứa trong khi máy đang chạy.
 • Khi nước trong khoang chứa bốc hơi hết cần phải tắt máy và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Nếu muốn tiếp tục sử dụng hãy đổ nước vào khoang chứa và thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng.
 • Không được đổ nước vào máy qua ống toả hơi nước.
 • Không đổ trực tiếp nước vào thân máy chính.
 • Không được bật máy khi trong khoang chứa nước không có nước.

Các phần/ thiết bị của máy:

 1. Khoang chứa nước.

 2. Tay cầm khoang chứa nước.

 3. Ống toả hơi nước.

 4. Nắp máy.

 5. Nắp khoang chứa nước.

 6. Thân máy chính.

 7. Đèn báo hiệu nguồn.

 8. Đèn màu trang trí.

 9. Dây nguồn của máy.

 10. Công tắc và núm điều chỉnh tốc độ máy.

 11. Phao cảm biến.

 12. Phần tạo sóng siêu âm

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Tháo nắp máy: Lấy khoang chứa nước ra khỏi thân máy chính. Tìm nắp khoang chứa phía đáy và mở ra bằng cách vặn ngược chiều kim đồng hồ. Đổ nước sạch vào trong khoang chứa (Khoang chứa có dung tích 3,00 lít) không được cho dầu thơm, nước hoa,…vào trong nước.

Bước 2: Đóng nắp khoang chứa lại bằng cách vặn theo chiều kim đồng hồ và kiểm tra nếu nước không bị chảy ra là được (Các khớp của nắp khoang chứa phải được lắp chặt khít với nhau). Nếu nguồn nước mà bạn sử dụng có chứa nhiều khoáng chất hay muối thì cần phải sử dụng nước đã khử khoáng.

Bước 3: Đặt khoang chứa vào thân máy chính. Cắm phích cắm vào nguồn điện, bật máy lên, đèn cảnh báo sẽ có màu xanh. Chỉ sau vài phút hơi nước sẽ lan toả khắp phòng của bạn. Khi khoang chứa nước được đổ đầy bạn có thể dùng liên tục trong khoảng 10 giờ. Để thay đổi tốc độ luồng hơi nước toả ra bạn chỉ cần điều chỉnh “núm điều chỉnh tốc độ” trên thân máy chính theo chiều mũi tên hoặc ngược lại.

Bước 4: Khi nước trong khoang chứa đã bay hơi hết, máy tự động ngắt và đèn cảnh báo sẽ chuyển màu đỏ. Bạn cần phải tắt máy (Vặn núm điều chỉnh về vị trí OFF) và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Nếu muốn tiếp tục sử dụng hãy đổ đầy nước vào khoang chứa và thực hiện lại như hướng dẫn sử dụng ở trên.

Lau chùi và bảo quản máy:

 • Trước lau chùi và bảo quản máy cần phải tắt máy và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Tháo nắp máy và khoang chứa, đổ hết nước còn lại trong khoang chứa và thân máy chính ra ngoài. Vệ sinh khoang chứa nước bằng cách rửa với nước sạch, không được dùng các chất tảy rửa. Dùng vải mềm và khô để lau chùi cho khô ráo.
 • Lau chùi vỏ thân máy chính bằng vải mềm và khô, tuyệt đối không được để nước hay bất kỳ dung dịch nào lọt vào phần máy bên trong. Đối với phần tạo sóng siêu âm (Phần chính giữa máy) cần phải lau nhẹ nhàng nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới máy.
 • Khoang chứa nước của máy nên vệ sinh 1 lần/1 tuần với nước có pha 1 - 2 giọt Amoniac (Ngâm khoảng 20 phút sau đó dùng vải mềm và khô để lau chùi sạch).
 • Qua thời gian sử dụng phần tạo sóng siêu âm của máy có thể bị bám cặn bẩn. Để tẩy sạch các cặn bẩn này bạn hãy sử dụng một miếng vải mềm được làm ẩm bằng dung nước có pha dấm (Với tỷ lệ 50% dấm và 50% nước) và lau chùi nhẹ nhàng.
 • Lau chùi xong cần phải lắp đặt các phần của máy theo đúng qui định.

Một số lỗi có thể gặp và cách khắc phục:

+ Đèn báo hiệu không sáng:

 • Kiểm tra lại phích cắm của máy.
 • Kiểm tra lại công tắc nguồn của máy.

+ Không có hơi toả ra khi bật máy:

 • Kiểm tra mức nước có trong khoang chứa.
 • Kiểm tra lại vị trí đặt máy và đặt lại đúng qui định.
 • Kiểm tra phần tạo sóng siêu âm (Xem có bị cặn bẩn bám không)

+ Bị ngưng đọng hơi nước trên các đồ vật trong phòng:

 • Để mức hơi toả ra lớn trong khi không gian phòng của bạn chật.

+ Bị đóng cặn bẩn trên tường hay ngay trên thân máy:

 • Nguồn nước sử dụng có nhiều khoáng chất, cần phải sử dụng nước đã lọc khoáng.

Các thông số kỹ thuật:

+ Nguồn điện sử dụng: 220 - 230V/ AC 50-60HZ 25W.

+ Thể tích khoang chứa: 3,00 lít sử dụng liên tục 10h.

Chế độ bảo hành:

- Thời gian bảo hành: 12 tháng cho những lỗi được xác định thuộc về nhà sản xuất.

- Sản phẩm không được bảo hành nếu tem/ phiếu bảo hành của nhà sản xuất bị rách rời, tẩy xoá hay hết thời gian bảo hành. Sản phẩm sử dụng không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, bị hỏng do va đập, bị rơi xuống nước, bảo quản không đúng cách…

Với công nghệ tiên tiến, Máy tạo ẩm LAICA HI3013 thiết kế độc đáo là một công cụ hữu ích giúp không khí trong phòng làm việc, phòng khách hay phòng ngủ của bạn trở lên mát mẻ và trong lành hơn.

Sản phẩm mới

 • Cân điện tử thông minh LAICA PS7015 - Cân đo 6 chỉ số - Mẫu cải tiến 2021

  Cân BMI bluetooth LAICA PS7015 sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho phép chuyển dữ liệu đến điện thoại của bạn sau khi tính toán chính xác các tỷ lệ chất béo, nước, cơ, chỉ số cơ thể,... Các cái tiến chính: Màn hình hiển thị rõ nét, các cực đo để dọc cân, có thể đo được nhiều kích thước chân khác nhau
  990.000₫
 • Cân điện tử thông minh LAICA PS7011 - Cân đo 6 chỉ số

  Cân BMI bluetooth LAICA PS7011 sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho phép chuyển dữ liệu đến điện thoại của bạn sau khi tính toán chính xác các tỷ lệ chất béo, nước, cơ, chỉ số cơ thể,...
  790.000₫
 • Cân sức khỏe LAICA PS1036

  Cân sức khỏe Laica PS1036 là sản phẩm quan trọng cần thiết cho mọi nhà để giúp theo dõi sức khỏe của cả gia đình, cân tối đa 150kg.
  738.000₫
 • Máy tăm nước LAICA PC4003

  -    Có 3 chế độ hoạt động: Bình thường (Normal), nhẹ (Soft), massage (Pulse). -    Có 04 đầu để thay thế theo từng chế độ (2 đầu cơ bản, 01 đầu làm sạch lưỡi, 01 đầu dùng cho lợi).
  1.750.000₫