Nhiệt kế điện tử LAICA TH2002

: | : Còn hàng
650.000₫
Nhiệt kế điện tử Laica TH2002 đo cảm biến qua tai dễ dàng và tiện dụng đo thân nhiệt cho cả gia đình, nhỏ gọn và rất tiện lợi nên có trong tủ thuốc tại gia

Nhiệt kế điện tử Laica TH2002, người bạn chăm sóc sức khỏe cả gia đình

Thời tiết thay đổi thường xuyên là nguyên nhân gây ra các bệnh sốt, cảm cúm, nhất là ở đối tượng trẻ nhỏ. Nếu chỉ cảm nhận qua tay thông thường có thể không nhận ra sự thay đổi nhiệt độ ở cơ thể rõ ràng, vì vậy, các mẹ nên có trong tủ thuốc nhà mình một chiếc nhiệt kế điện tử để dễ dàng kiểm tra thân nhiệt bất cứ lúc nào.

Nhiệt kế điện tử Laica TH2002 là loại nhiệt kế đo biến đổi nhiệt độ cơ thể qua tai, suy ra thân nhiệt, từ đó chuẩn đoán bệnh tật và có biện pháp điều trị kịp thời.

Thay vì sử dụng các loại nhiệt kế kẹp nách vẫn thường thấy thì nhiệt kế điện tử hồng ngoại dễ dàng hơn trong việc đo, nhất là đối với trẻ nhỏ, thiết kế sản phẩm cũng nhỏ gọn an toàn nên các mẹ có thể an tâm sử dụng mà không lo lắng các vấn đề khác

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Lau rửa sạch vùng tai nơi sẽ đặt đầu đọc nhiệt kế.

Bước 2: Bật nhiệt kế bằng cách nhấn vào nút bật O/l; Nhiệt kế sẽ phát ra âm báo ngắn để màn hình kiểm tra tất cả các biểu tượng chức năng, cuối cùng là kết quả của lần đo trước đó trong vài giây.

Bước 3: Để thu được kết quả chính xác, kéo nhẹ vành tai ra phía ngoài sao cho thẳng với ống tai và đặt đầu đo vào vị trí gần màng tai nhất.

Bước 4: Bấm - giữ nút nguồn nhiệt kế cho đến khi nghe thấy tiếng bíp báo hiệu quá trình đo kết thúc (thời gian cần thiết để đo là 3 giây tùy thuộc vào nhiệt độ của người được đo).

Bước 5: Rút nhiệt kế ra, đọc nhiệt độ hiển thị trên màn hình. (Khi đo được nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng 38 độ C, trên màn hình sẽ hiển thị mặt cười, khi vượt quá 38 độ C thì màn hình sẽ hiển thị hình mặt mếu).

Hộp đựng sản phẩm nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế hồng ngoại Laica TH2002 không chỉ là vật dụng cần thiết trong tủ thuốc nhà bạn mà còn là món quà ý nghĩa cho những người thân thương của mình.

Lưu ý

- Để sử dụng nhiệt kế đo tai một cách chính xác, nên lau sạch đầu cảm biến nhiệt bằng một bông gạc cotton nhúng cồn sau mỗi lần sử dụng.

- Phải đảm bảo chắc chắn là đầu đo hoàn toàn sạch và khô ráo trước khi sử dụng.

- Nếu đầu đo có bụi bẩn hay ẩm sẽ dẫn đến kết quả đo không chính xác.

Sản phẩm nhiệt kế điện tử Laica nhỏ gọn tiện dụng

Nhiệt kế điện tử là vật dụng cần có trong mỗi gia đình để theo dõi sức khỏe của các thành viên, nhiệt kế điện tử Laica Th2002 đo nhiệt độ nhanh chóng chính xác xứng đáng có trong tủ thuốc của mỗi gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm mới

 • Máy báo khóc LAICA BC2002

  Máy báo khóc Laica BC2002 với khoảng cách thu phát tới 100m giúp mẹ dễ dàng theo dõi tình trạng của bé để bé yêu luôn được an toàn
  Liên hệ
 • Gương trang điểm LAICA PC5003

  Tỷ lệ thu phóng 1x hoặc 7x, gương có thể nghiêng đến vị trí lý tưởng, thiết kế sang trọng, bắt mắt phù hợp với nhiều không gian trong căn phòng.
  1.950.000₫
 • Gương trang điểm LAICA PC5004

  Gương Laica 2 mặt PC5004 với hệ số thu phóng từng mặt là 1x và 5x, có đèn LED - Gương có thể nghiêng đến vị trí lý tưởng, với kích thước nhỏ gọn, tiện sử dụng
  2.350.000₫
 • Bộ làm móng tay chân LAICA PC3004

  Bộ làm móng tay chân Laica PC3004 có đèn LED để rọi, có 5 phụ kiện để làm móng, có túi đựng chuyên dụng, và sử dụng pin 1,5V AAA an toàn, tiện dụng.
  950.000₫