Nhiệt kế đo nước tắm LAICA TH4006

: | : Hết hàng
290.000₫
Nhiệt kế đo nước tắm LAICA TH4006 giúp đo nhiệt độ nước tắm, nhiệt độ phòng, làm từ nhựa an toàn, không có BPA, có đèn cảnh báo nước nóng lạnh, có hẹn giờ và chuông báo hết giờ tắm và có đồng hồ thời gian.

Nhiệt kế đo nước tắm Laica TH4006 giúp mẹ chăm sóc bé dễ hơn

Sản phẩm nhiệt kế đo nước tắm Laica TH4006 được thiết kế gọn nhẹ và thân thiện cho người dùng, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất bởi hãng Laica, Italia theo tiêu chuẩn CE0434 của Liên minh Châu Âu sản phẩm cho phép kiểm tra nhanh và chính xác nhiệt độ nước tắm, bạn không còn phải lo lắng nước quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm trẻ khó chịu thậm chí khiến trẻ bị ốm.

Nhiệt kế được thiết kế đèn cảnh báo (có màu xanh khi nhiệt độ nước nhỏ hơn 300C và có màu đỏ khi nhiệt độ nước lớn hơn 390C). Ngoài ra, bạn có thể cài đặt đếm giờ, và pin có thể thay thế dễ dàng.

Thiết bị này hoạt động bằng 2 pin LR44 loại 1.5V, hãy thay thế pin mới khi con số trên màn hình hiển thị không rõ ràng và cần chắc chắn tay của bạn khô khi thay pin cho thiết bị.

 1. Mở ngăn chứa pin phía đáy của nhiệt kế, xoay theo chiều mũi tên chỉ dấu hiệu “OPEN”. Có thể sử dụng một đồng xu nhỏ để dễ dàng lấy pin ra.
 2. Thay thế pin đã hết bằng pin mới.
 3. Hãy đảm bảo pin được đặt đúng trong ngăn chứa.
 4. Đóng nắp chứa pin bằng cách xoay theo chiều mũi tên chỉ dấu hiệu “CLOSE”. Thiết bị sẽ phát ra một âm thanh ngắn.

Chú ý: Nếu không sử dụng thiết bị trong thời gian dài, hãy tháo pin ra khỏi máy.

Bỏ pin đã hết vào đúng nơi quy định

Mọi thông tin cần tham khảo thêm, hãy liên hệ nhà phân phối

Để đảm bảo an toàn, không để trẻ em dưới 12 tuổi thay pin.

Cài đặt đơn vị đo nhiệt độ

Thiết bị có thể sử dụng để báo hiệu nhiệt độ dưới dạng 0C hoặc 0F. Khi muốn thay đổi đơn vị đo, hãy làm theo các bước sau đây:

Khi màn hình hiển thị thời gian đã cài đặt trước, nhấn phím “MIN/+” và “SEC/-“ đồng thời. Bây giờ, đơn vị đo có thể thay đổi và màn hình sẽ hiển thị nhiệt độ dưới dạng 0C hoặc 0F. Nếu chọn đơn vị đo là 0F, thời gian sẽ chỉ hiển thị ở dạng 12 giờ. (với 0C là 24 giờ).

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Hãy đảm bảo rằng nước được dùng để đo có thể cảm ứng được và đầu tiếp xúc ở nhiệt kế không bị hỏng hay bị bẩn.

Bước 2: Thả nhiệt kế vào trong nước, nhờ bộ phận cảm ứng, thiết bị sẽ được khởi động ngay khi tiếp xúc với nước.

Bước 3: Nhiệt độ sẽ hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Nếu nhiệt độ thấp hơn 300C ( hoặc 860F), màn hình sẽ hiển thị q, đèn sáng màu xanh.

Nếu nhiệt độ cao hơn 390C (102.20F) màn hình sẽ hiển thị p, đèn sáng màu đỏ, thiết bị phát ra âm thanh báo hiệu.

Bước 5: Khi nhiệt độ nước thay đổi thấp hơn 390C (102.20F), đèn đỏ sẽ ngừng sáng.

 • Ngay khi thiết bị tiếp xúc với nước, bộ đếm thời gian sẽ tự động được khởi động, nhờ vậy người sử dụng có thể biết được thời gian đã tắm cho trẻ.
 • Sau khi ngừng đo, thiết bị sẽ tự động tắt sau khoảng 30 phút.
 • Khi màn hình hiển thị không rõ ràng, có thể là dấu hiệu của pin đã hết, hãy thay thế pin mới. Lưu ý, không sử dụng pin có dấu hiệu hết để cho kết quả chính xác nhất.

Làm sạch và bảo quản

 • Cần phải làm sạch trước và sau khi sử dụng.
 • Cẩn thận lấy sạch nước bằng cách dùng ngón tay ấn nhẹ màn hình.
 • Một khi 2 bộ phận này tách rời nhau, bạn có thể sử dụng xà bông và nước để làm sạch, sau đó lau khô.
 • Đầu đọc là một bộ phận quan trọng của thiết bị, hãy chú ý khi làm sạch bộ phận này.
 • Không sử dụng cồn để làm sạch màn hình.
 • Giữ nhiệt kế ở nơi khô ráo và sạch sẽ, tránh xa ánh nắng mặt trời trực tiếp.
 • Không khử trùng hoặc luộc nhiệt kế.

Sản phẩm nhiệt kế đo nước tắm Laica TH4006 dễ dàng sử dụng giúp mẹ dễ dàng chăm sóc bé hơn, an toàn và tiện lợi là những gì sản phẩm này mang lại mà mẹ nào cũng nên có một chiếc trong nhà.

Có thể bạn quan tâm

 • Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng LAICA TH1003

  - Màn hình hiển thị màu theo nhiệt độ đo (Bình thường, sốt, sốt cao). - Có 3 chế độ đo: Cơ thể, bề mặt chất lỏng, nhiệt độ phòng. - Có chế độ im lặng. - Tắt sau 18s khi không sử dụng - Bộ nhớ lưu trữ tối đa 50 kết quả đo.
  1.000.000₫
 • Nhiệt kế điện tử đa chức năng LAICA TH1004

  - Có thể sử dụng đo tai hoặc đo trán. - Màn hình hiển thị màu theo nhiệt độ đo (Bình thường, sốt, sốt cao). - Có 3 chế độ đo: Cơ thể, bề mặt chất lỏng, nhiệt độ phòng. - Có chế độ im lặng. - Tắt sau 30s khi không sử dụng - Bộ nhớ lưu trữ tối đa 9 kết quả đo.
  1.050.000₫
 • Nhiệt kế đa chức năng LAICA JXB-182

  Thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ và thân thiện cho người dùng. Nhiệt kế đa chức năng JXB-182 được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất bởi hãng Laica.
  930.000₫
 • Nhiệt kế đo tai đa chức năng LAICA TH2003

  Thời gian đo 1 giây. Rất nhanh. Đo nhiệt độ cơ thể qua tai. Đo nhiệt độ phòng, bình sữa, nước tắm. Bộ nhớ 10 kết quả đo. Có chức năng báo nhiệt độ phòng, và có đồng hồ, lịch ngày.
  850.000₫

Sản phẩm mới

 • Cân điện tử thông minh LAICA PS7011 - Kết nối Bluetooth

  Cân BMI bluetooth LAICA PS7011 sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho phép chuyển dữ liệu đến điện thoại của bạn sau khi tính toán chính xác các tỷ lệ chất béo, nước, cơ, chỉ số cơ thể,...
  990.000₫
 • Bàn chải điện LAICA PC4004

  - Bàn chải siêu âm 41,000 xung động/ phút - Hộp đựng bàn chải sang trọng, làm quà tặng hoặc mang đi du lịch. - Có 02 đầu bàn chải kèm theo. - Tự động tắt sau 2 phút, báo thay đổi vị trí đánh (30s/lần). - Có thể điều chỉnh cường độ rung. - Tiêu chuẩn chống nước IPX7 giúp tự tin sử dụng, rửa bàn chải dưới vòi nước. (Lưu ý cần đóng nắp đậy vị trí sạc).
  1.350.000₫
 • Máy tăm nước LAICA PC4003

  - Có 3 chế độ hoạt động: Bình thường (Normal), nhẹ (Soft), massage (Pulse). - Có 04 đầu để thay thế theo từng chế độ (2 đầu cơ bản, 01 đầu làm sạch lưỡi, 01 đầu dùng cho lợi).
  1.750.000₫
 • Bồn ngâm chân, massage hồng ngoại Laica PC1018

  Bồn mát xa chân hồng ngoại LAICA PC1018 với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, có nhiều đặc tính nổi trội so với các sản phẩm trên thị trường: - Có 03 chế độ mát xa theo sở thích của người dùng - 06 con lăn massage kích thước lớn, chi chuyển 04 hướng toàn lòng bàn chân. - Ngăn đựng dược liệu riêng, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng - 04 đèn hồng ngoại giúp làm nóng nhanh và đều nước - Tay cầm cải tiến chắc chắn
  1.800.000₫