Anh chàng "cầu cứu" cộng đồng mạng vì "sốc với mặt mộc của bạn gái"

Vì quá sốc trước sự thật về nhan sắc của bạn gái mình, anh chàng đã "trút bầu tâm sự" trên mạng xã hội và hỏi xin ý kiến mọi người.


Nhiều người trông không còn giống mình nữa khi trút bỏ lớp trang điểm hằng ngày.

Với tiêu đề "Tôi đã rất sốc khi thấy gương mặt mộc của bạn gái", anh chàng đã đăng tải những tâm sự của mình lên mạng xã hội Hàn Quốc và “cầu cứu” sự giúp đỡ. Nội dung của bài viết như sau:

"Các cô gái, làm ơn hãy giúp tôi.

Tôi đang đi nghỉ mát cùng bạn gái và đã nhìn thấy khuôn mặt mộc của cô ấy lần đầu tiên.

Giờ thì cô ấy đang ngủ rồi, nhưng tôi vì quá sốc và căng thẳng nên không tài nào chợp mắt được.

Tôi thật sự rất sốc, đến mức phải viết nên những dòng này.

Cô ấy chưa bao giờ cho tôi chứng kiến vẻ đẹp tự nhiên của mình trong suốt 300 ngày hẹn hò.

Cô ấy trễ hẹn rất nhiều lần, nhưng luôn xuất hiện trước mắt tôi với vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Tôi đã rất vui khi nghe điều đó, cho đến khi tôi nhận ra bạn gái mình trông quá khác khi tẩy trang.Bạn gái tôi thừa nhận gương mặt mộc của nàng có thể trông rất khác, và nói thêm rằng đây là lần đầu tiên cô ấy dám để 'lộ mặt thật' của mình với bạn trai.
 


Công nghệ trang điểm dễ dàng khiến "Vịt hóa thiên nga"!

Da của cô ấy màu nâu sạm, và đôi mắt thì trông cứ như trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ!".

Anh chàng còn nói thêm, khi còn lớp trang điểm, mắt của bạn gái trông to và đẹp không kém gì cô nàng Taeyeon của SNSD! Nhưng khi nàng thực sự “trút bỏ” lớp make-up, người bạn trai không dám chắc liệu anh còn có thể nhận ra bạn gái mình với khuôn mặt này nữa hay không.

Công nghệ trang điểm và các sản phẩm làm đẹp có thể “hô biến” một người với nhan sắc trung bình thành “thiên nga” ngay lập tức. Song, nếu lạm dụng điều này có thể phản tác dụng và khiến đối phương sốc khi nhìn thấy dung nhan thật đằng sau lớp... mặt nạ. 

Sau khi dòng trạng thái "cầu cứu" của chàng trai này được đăng lên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và phản hồi của nhiều người. Trong số những bình luận, có người đã tỏ ra đồng tình với anh chàng này, đặc biệt hơn, người đó lại còn là con gái: "Tôi nghĩ rằng tôi cũng sẽ cảm thấy như bạn nếu gương mặt mộc của người yêu lại trông khác đến vậy. Tôi thấu hiểu lắm chứ, vì bạn trai cũ của tôi luôn mang theo kem nền BB để ‘ngụy trang’, và tôi đã ngỡ ngàng biết bao khi khám phá được sự thật... tàn khốc". Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng "cô nàng thật ngu ngốc khi tự phanh phui nhan sắc thật của mình" hoặc "Lí do không nằm ở gương mặt xấu xí, mà có thể là sự phản bội đang ẩn nấp đâu đó đằng sau việc che giấu sự thật về sắc đẹp của mình!".

Nguồn: St

Viết bình luận