Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch 2019

Trong không khí rộn ràng mừng năm mới, Laica Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác cùng gia đình một lời chúc mừng năm mới “PHỒN THỊNH - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - PHÁT ĐẠT”.

Laica Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách, quý đối tác đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2018 vừa qua không chỉ là năm đầy thách thức mà còn là một năm bàn đạp cho sự phát triển chuyên nghiệp về mọi mặt của Laica trước khi bước tiếp một chặng đường mới. Được sự tin tưởng, ủng hộ và góp ý chân thành của quý khách hàng, quý đối tác, chúng tôi đã đạt được những thành quả đáng phấn khởi trong kinh doanh. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Laica Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ quý báu này và hơn hết đây chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 Xuất phát trên tinh thần “Hội tụ và vươn xa”, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành quý báu của quý khách hàng và quý đối tác. Cùng với đó, chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong những năm tới, nhằm đưa quý khách hàng, quý đối tác và cả chúng tôi vươn xa, vươn cao và thành công hơn nữa.

Một lần nữa Laica Việt Nam kính chúc quý khách hàng một lời chúc năm mới vạn sự như ý, tràn ngập niềm vui và may mắn.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau: Công ty bắt đầu nghỉ tết từ chủ nhật, ngày 03/02/2019 (Tức 29 tết) đến hết ngày Thứ sáu, 08/02/2018 (tức mùng 4 tết). Từ Thứ bảy, ngày 9/2/2018 (Tức mùng 5 tết) Công ty sẽ trở lại làm việc bình thường.

Viết bình luận