Bình lọc nước Laica, vật dụng cần có trong mỗi gia đình

Khám phá sự nguyên chất thuần khiết của nước với bộ lọc nước LAICA

Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng có nhiều nhu cầu và khắt khe hơn về một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ. Sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế rõ ràng mang đến rất nhiều thuận lợi nhưng cũng đem lại không ít phiền toái và hệ lụy như ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Nước sạch đóng một vai trò quan trọng và cần thiết trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe. Theo nghiên cứu, nước chiếm đến 70% trọng lượng của cơ thể , nếu thiếu nước, cơ thể sẽ sớm đi vào trạng thái mệt mỏi, nhức đầu, khô họng, hoa mắt, ù tai và mất đi ý thức nếu không kịp thời bổ sung nước vào cơ thể

Sức khỏe tốt đôi khi chỉ đơn giản là kết quả của một việc được thực hiện nhiều lần trong ngày, như uống một ly nước. Nước đun sôi để nguội hoặc nước được lọc qua bộ lọc chưa chắc đã đảm bảo độ an toàn cho cơ thể, nhất là đối với những khu vực có nguồn nước ít được theo dõi, kiểm tra độ an toàn như ở Việt Nam. Bình lọc nước LAICA cải thiện hương vị và chất lượng của nước máy một cách dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt chú ý đến thiết kế bên ngoài sao cho hiện đại và tiện nghi nhất nhưng cũng sang trọng, thanh lịch nhất, nên ngoài là bình uống nước, đây được xem là những vật trang trí thực sự giúp nâng tầm không gian sống của bạn. 

Nước được lọc bằng bình LAICA có mùi vị rất tự nhiên, an toàn để uống cũng như lý tưởng để chuẩn bị đồ uống nóng và lạnh mà không làm mất hoặc biến đổi hương vị ban đầu.

Cấu tạo bình nước Laica thông minh, an toàn và thân thiện

Như chúng ta đã biết, khi xã hội phát triển với nhiều máy móc công nghiệp hiện đại, lượng nước thải xả ra môi trường cũng không hề nhỏ, các chất độc hại ngấm vào đất, ảnh hưởng đến nguồn nước và hoạt động của con người. Khi nguồn nước bị nhiễm bẩn thì mối nguy hại là rất lớn đối với sức khỏe, bởi trong nước bẩn chứ nhiều vi trùng, chất độc dễ gây ra các bệnh về dịch tả, lị, thương hàn, đau mắt hột và các bệnh phụ khoa khác. Đặc biệt, trong thời điểm thời tiết xấu thì việc kiểm soát bệnh sẽ càng khó.

Với thiết kế bao gồm hàng triệu hạt ion bạc, gốm và than hoạt tính, các thành phần nổi tiếng trong việc ngăn ngừa ion độc hại cho cơ thể con người, các bộ lọc của bình lọc nước LAICA mang lại sự tinh khiết cho nước, loại bỏ các chất tồn dư như: Clo, chì, kẽm, đồng và các kim loại nặng khác, nguồn nước sau lọc  là nguồn nước nguyên thủy tốt cho sức khỏe.

Có thể thấy, bình lọc nước là vô cùng cần thiết trong đời sống hiện đại ngày nay bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Nếu thiếu nước cơ thể sẽ không thể chuyển hóa được các chất, từ đó tích tụ các chất cặn bã gây ngộ độc. Nước sạch sẽ giúp cung cấp muối khoáng và một số chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, đồng thời giúp đào thải cặn bã và chất độc ra khỏi cơ thể. Vì vậy, mỗi gia đình nên trang bị bộ bình lọc nước Laica để bảo vệ an toàn cho cả gia đình mình nhé.

Viết bình luận