Đo thân nhiệt cho bé chính xác và an toàn với nhiệt kế hồng ngoại đo tai

Trong khoảng thời gian chuyển mùa như hiện nay, từ nắng nóng mệt mỏi đến không khí se lạnh ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Thời tiết giao mùa, nhiệt độ chênh lệch lớn giữa ngày và đêm là nguyên nhân làm mọi người dễ ốm nhất, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bởi sức đề kháng còn yếu nên khả năng kháng bệnh kém.

Theo các bác sĩ, thời gian chuyển mùa, trẻ nhỏ thường mắc phải một số bệnh như cảm lạnh, cảm cúm, viêm phế quản, viêm đường hô hấp... Đa số trẻ khi bị mắc các bệnh kể trên đều có biểu hiện sốt cao, bởi vậy các mẹ không thể lơ là được.

Thông thường, mỗi khi trẻ bị sốt, các mẹ thường dùng nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ của bé. Nhiều bé khi ấy khó chịu trong người, quấy khóc nên khó lòng hợp tác với mẹ vì thế kết quả đo đạc thường cho kết quả không chính xác. Bởi vậy, thay vì phải đánh thức bé yêu dậy để kẹp nhiệt độ vào nách, giờ đây mẹ chỉ cần sử dụng nhiệt kế điện tử hồng ngoại qua tai để đo mà không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé. Với chiếc nhiệt kế thông minh này mẹ chỉ mất khoảng 1 giây để đo và có thể biết được nhiệt độ một cách chính xác nhất.

 

Với chiếc nhiệt kế thông minh này mẹ chỉ mất 3 giây để đo và có thể biết được nhiệt độ một cách chính xác nhất

Đặc biệt, các mẹ sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi sử dụng Nhiệt kế điện tử hồng ngoại qua tai để đo nhiệt độ cho các bé, bởi sản phẩm này sẽ giảm thiểu được những rủi ro gây ra khi sử dụng loại nhiệt kế thủy ngân thông thường như trường hợp nhiệt kế thủy tinh bị vỡ, bé vô tình nuốt phải sẽ vô cùng nguy hiểm.

 Đo thân nhiệt cho bé chính xác và an toàn với nhiệt kế đo tai Combi - 2

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại qua tai LAICA (Xem sản phẩm)

Đầu dò của nhiệt kế được thiết kế nhỏ phù hợp với việc đo nhiệt độ qua đôi tai nhỏ xinh của các bé. Chế độ cảnh báo sốt vô cùng nhạy của máy sẽ phát tín hiệu cảnh báo nếu thân nhiệt cơ thể lớn hơn 37.5 độ C.

Với nhiệt kế điện tử hồng ngoại qua tai LAICA, bé hoàn toàn thấy thoải mái bởi cách thức đo vô cùng đơn giản, cho kết quả nhanh chóng. Đồng thời, người lớn có thể thường xuyên thực hiện việc kiểm tra nhiệt độ cơ thể bé cũng như cho bản thân.

Viết bình luận