LAICA ITALY NHẬN GIẢI TIN VÀ DÙNG VIỆT NAM 2016

Ngày 25/11/2016 vừa qua, LAICA Italy được vinh danh tại giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2016 do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Tạp chí tư vấn Tiêu và Dùng trao tặng.

LAICA nhận giải Tin và Dùng Việt Nam 2016

Buổi lễ vinh danh giải thưởng Tin & Dùng 2016

Clip về buổi lễ: https://www.youtube.com/watch?v=lPMCeRcMhJE

Tin & Dùng là chương trình bình chọn sản phẩm hàng hóa/dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên từ năm 2006. Đây là chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng.

Tại buổi lễ tôn vinh, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của LAICA Italy đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm và Dịch vụ Tin & Dùng 2016”. Đây là lần đầu tiên thương hiệu LAICA Italy vinh dự nhận được giải thưởng này nhằm ghi nhận những đóng góp bền bỉ của LAICA Italy suốt 15 năm qua tại Việt Nam, trong việc phát triển sản phẩm mới, tiện ích, thông minh để chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Giải thưởng trên là động lực lớn để LAICA Italy tiếp tục sáng tạo và phát triển thêm những sản phẩm mới, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Bình luận

An

An - 11/21/2017 14:11:51

Giải thưởng trên là động lực lớn để LAICA Italy tiếp tục sáng tạo và phát triển thêm những sản phẩm mới, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Viết bình luận