Laica Việt Nam vinh dự nhận giấy chứng nhận sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng uy tín 2018

Laica Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu Top nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ tiêu dùng năm 2018

Ngày 1/12/2018 vừa qua, Laica Việt Nam đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm tin và dùng Việt Nam 2018” do thời báo kinh tế Việt Nam trao tặng.

Năm 2018 là năm thứ 3 công bố bảng xếp hạng các doanh nghiệp tiêu dùng uy tín do bạn đọc tiêu dùng thông thái bình chọn dựa trên các kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của thời báo kinh tế Việt Nam. Các doanh nghiệp được vinh danh và chứng nhận là những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt, và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, mang lại lợi ích và góp phần không nhỏ vào sự phát triển và phồn vinh của nền kinh tế nước nhà.

Laica Việt Nam vinh dự nhận chứng nhận sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2018

Trong thành công của nền kinh tế 2017 không thể không nhắc đến bước tiến của các ngành hàng chăm sóc sức khỏe, vì sức khỏe của mỗi cá nhân là tài sản của họ và là nguồn lực của một quốc gia. Laica Việt Nam hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe nên các sản phẩm của hãng đều mang một định hướng chung là đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng, không mất đi sự thuận tiện và tinh tế, thanh lịch cần có, chính vì vậy, hãng được nhận định là đại diện doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế trong ngành, là thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung.

Với 12 năm không ngừng tăng trưởng và phát triển, Laica Việt Nam được biết đến là nhà cung cấp và phân phối sản phẩm chính hãng Laica xuất thân từ Italia cho thị trường Việt Nam, với rất nhiều các sản phẩm phục vụ cho nhiều nhu cầu của người dùng như: Bình lọc nước, cân sức khỏe, cân dinh dưỡng, nhiệt kế, máy đo huyết áp… chúng tôi là sự lựa chọn tin cậy của các tổ chức y tế, các trường học, bệnh viện và các bà mẹ thông thái.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Tập thể cán bộ công nhân viên Laica Việt nam và đại diện ban biên tạp Thời báo kinh tế Việt Nam. Việc nhận giải thưởng này giúp nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực và tiếp cận các cơ hội kinh doanh mới, đồng thời mang đến lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt Nam, khẳng định các sản phẩm mà Laica cung cấp là những sản phẩm vượt trội giúp người dùng được sử dụng các sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

Viết bình luận