Nhan sắc ngày ấy – bây giờ của loạt mỹ nhân đình đám

Gặp lại những mỹ nhân đình đám ngày nào, rất nhiều người sẽ ngỡ ngàng vì sự khác biệt quá lớn.

Hình ảnh: Nhan sắc ngày ấy – bây giờ của loạt mỹ nhân đình đám số 1

Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Triệu Vy là 3 mỹ nhân nổi danh cùng bộ phim Hoàn Châu cách cách ở đội tuổi đôi mươi. Bộ phim đã trở thành cú hích giúp 3 người đẹp nổi danh khắp các nước Châu Á. Hiện tại, họ đều đã trở thành Sao “bự’ của làng giải trí Hoa ngữ và vẫn sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ.

Hình ảnh: Nhan sắc ngày ấy – bây giờ của loạt mỹ nhân đình đám số 2

Trong thập niên 80, 90 Lâm Thanh Hà là cái tên đình đám của làng giải trí xứ Hương Cảng. Nhan sắc ngọt ngào và tài năng diễn xuất có thừa đã giúp bà nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng.

Hình ảnh: Nhan sắc ngày ấy – bây giờ của loạt mỹ nhân đình đám số 3

Nay, bà bước sáng tuổi 60, vẻ ngoài đã in dấu thời gian, nhưng cái tên Lâm Thanh Hà vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Mới đây, bà đã quay trở lại làng giải trí cùng một chương trình truyền hình và nhận được sự ủng hộ hết mình của khán giả.

Hình ảnh: Nhan sắc ngày ấy – bây giờ của loạt mỹ nhân đình đám số 4

Sở hữu vẻ đẹp trong veo và thuần khiết là lợi thế giúp Chu Ân có được sự nghiệp diễn xuất đáng ngưỡng mộ. Trong những năm 90, tên tuổi của Chu Ân gắn liền với những bộ phim đình đám của đài TVB. Hiện tại, Chu Ân đã bước vào tuổi tứ tuần, nhan sắc đã tàn phai theo thời gian và người đẹp phải cậy nhờ đến "đũa thần" trang điểm để "hô biến" cho nhan sắc. 

Hình ảnh: Nhan sắc ngày ấy – bây giờ của loạt mỹ nhân đình đám số 5

Nhan sắc của Tưởng Cẩn Cần được nữ văn sỹ Quỳnh Dao gọi là "Thanh linh như thủy, ưu mỹ như mộng" và bà đặt cho cô nghệ danh mới là Thủy Linh. Vẻ ngoài nổi bật này đã giúp Tưởng Cẩn Cần gắn liền với nhiều bộ phim đình đám của màn ảnh Hoa ngữ.

Hình ảnh: Nhan sắc ngày ấy – bây giờ của loạt mỹ nhân đình đám số 6

Hiện tại, nữ diễn viên đã bước vào tuổi tứ tuần, nhan sắc không còn lộng lẫy như ngày nào. Sự nghiệp của cô cũng đã qua thời kỳ đỉnh cao.

Hình ảnh: Nhan sắc ngày ấy – bây giờ của loạt mỹ nhân đình đám số 7

Tiêu Tường là mỹ nhân đình đám của xứ Đài. Vẻ ngoài đáng yêu và xinh xắn của cô đã nhận được sự ngưỡng mộ ở nhiều nước Châu Á. Hiện tại, Tiêu Tường đã ở độ tuổi U50, nhan sắc đã không còn nhưng ngày nào. Bên cạnh đó, việc lạm dụng dao kéo để cứu vớt tuổi xuân khiến khuôn mặt của nữ diễn viên đình đám ngày nào bị biến dạng.

Hình ảnh: Nhan sắc ngày ấy – bây giờ của loạt mỹ nhân đình đám số 8

Tần Lam đã từng là mỹ nhân được yêu thích của làng giải trí Hoa ngữ. Đôi mắt to và chiếc mũi cao của cô luôn nhận được sự ngưỡng mộ của phái đẹp. Tuy nhiên, Tần Lam đã bị cơn bão phẫu thuật thẩm mỹ cuốn theo khiến khuôn mặt của người đẹp mất đi nét đẹp tự nhiên, đáng yêu ngày nào.

Viết bình luận