Tin vui: Chị em có thân hình đầy đặn không phải là béo

Mới đây, trên trang mạng Twitter của một người đàn ông ở Nhật Bản đăng tải hình ảnh so sánh giữa một người 'phụ nữ béo' và 'phụ nữ đầy đặn'. Sau khi được đăng tải, hình ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt và được dịch ra nhiều thứ tiếng của các quốc gia trên thế giới. 

Hình ảnh nhận được rất nhiều bình luận tích cực với nhiều cảm xúc trái chiều: "Ôi, thế mà lâu nay cứ nghĩ mình béo. Có thể tự tin rồi", "Tôi thích cả hai tips phụ nữ này", "Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin, béo cũng có sao", "Phụ nữ đầy đặn thực sự rất hấp dẫn", "Hây, vậy là tôi béo sao",...

Đa số ý kiến đều đồng tình với cách phân biệt này. Còn bạn, bạn có đồng ý với cách phân biệt phụ nữ béo và phụ nữ đầy đặn này không?

 Tin vui: Chị em có thân hình đầy đặn không phải là béo - 1

Bức ảnh trên Twitter được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua

Theo đó, phụ nữ béo thường có khuôn mặt to, tròn, nhiều mỡ tích tụ, không nhìn thấy phần xương đòn (xương quai xanh), mỡ tích tụ thành ngấn ở nách sau và lưng, ngực chảy, bụng nhô ra to hơn ngực, mỡ bụng tích thành nhiều ngấn, mông dẹt, đùi cong vì nhiều mỡ, bàn chân mập mạp,...

Trong khi đó, phụ nữ đầy đặn có hình dạng khuôn mặt, xương quai hàm rõ ràng, nhìn thấy xương đòn, thân hình tròn lẳn, ngực không chảy xệ, có điểm thắt eo, bắp tay và bắp đùi săn chắc, bàn chân không quá mũm mĩm, không quá gầy. 

 Tin vui: Chị em có thân hình đầy đặn không phải là béo - 2

Bạn có đồng ý với những tiêu chí phân biệt này? 

Viết bình luận